Công ty TNHH Năng lượng mặt trời Photovoltaic Việt Nam

I. Thông tin cơ bản

Tên tiếng Việt : Công ty TNHH Năng lượng mặt trời Photovoltaic Việt Nam
Tên tiếng Anh : Photovoltaic Vietnam Energy Company Limited
Tên viết tắt : PVVN CO.,LTD
Trụ sở chính : 04 Đường số 11, KP6, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline : +84862720318
Email : thegioidien@ymail.com.vn
Website : www.photovoltaic.vn

II. Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Chúng tôi là một đội ngũ quản lý, kỹ sư, kỹ thuật viên, nhân viên… nhiệt tình, thân thiện, được đào tạo bài bản, chuyên sâu và chuyên nghiệp. Chúng tôi yêu và tôn trọng công việc của chúng tôi, bởi vì nó phục vụ hai mục đích:

Giúp bạn tiết kiệm tài chính và mang đến một môi trường sống thân thiện, bền vững. 

Ngày nay với sự phát triển bùng nổ của khoa học kỹ thuật, những sản phẩm thông minh, công nghệ tiên tiến liên tục được ra mắt và tiếp cận đến mọi người. Vì vậy, tại sao chúng ta vẫn còn trong “bóng tối” khi nói đến vấn đề năng lượng? Bên cạnh đó, khoảng 1,5 tỷ người không được tiếp cận với các hình thức sử dụng điện và hơn 1/3 dân số thế giới đang sử dụng các loại chất đốt không hiệu quả trong sinh hoạt làm ô nhiễm không khí, gây ra cái chết khoảng 4,3 triệu người mỗi năm. Với lượng khí thải khí nhà kính đang ở mức kỷ lục và sự biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến cuộc sống chúng ta ngày một rõ ràng hơn.Đó là những gì PVVN CO.,LTD đang cố gắng để thay đổi mỗi ngày, để chúng ta được sống trong một môi trường an toàn và bền vững.
Với phương châm:

“Tiết kiệm năng lượng là tiết kiệm tài chính và đảm bảo cuộc sống bền vững”

Tại PVVN CO.,LTD, chúng tôi luôn mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, bằng cách mang đến nguồn năng lượng mới thân thiện, hiệu quả, sạch, ít tốn kém, theo một cách tiếp cận dễ dàng và hiệu quả nhất. Góp phần thay đổi nhận thức của xã hội về vấn đề tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường sống của chính bản thân và những thế hệ sau. Trên cơ sở xây dựng và phát triển chuỗi lợi thế cạnh tranh cốt lõi: quy trình sản xuất kinh doanh khép kín, kiểm soát chặt chẽ chất lượng nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra; hệ thống phân phối – bán lẻ đến tận tay người tiêu dùng, chuỗi thương hiệu mạnh, thân thiện môi trường và hướng đến cộng đồng, hệ thống quản trị và văn hoá doanh nghiệp đặc thù, tiên phong đầu tư đổi mới công nghệ để mang lại giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng và xã hội.

III. Lĩnh vực kinh doanh

Như đã đề cập ở phần trên, thay vì trả tiền cho năng lượng từ một nhà máy điện (thủy điện, nhiệt điện…) hay sử dụng các nguồn năng lượng khác, không an toàn… chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra năng lượng sạch và miễn phí từ các tấm thu năng lượng mặt trời. Thay vì không kiểm soát được sự tiêu hao, rò rỉ hoặc sử dụng nhưng thiết bị điện tiêu tốn nhiều năng lượng, thì điện mặt trời chính là giải pháp hiệu quả cho vấn đề trên. Sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ giúp bạn cải thiện tình hình năng lượng cũng như tình hình tài chính cho gia đình bạn.
Chúng tôi tin rằng phát triển năng lượng bền vững là thách thức và cũng là cơ hội lớn nhất. Tại PVVN CO.,LTD, chúng tôi đang cố gắng mang đến cho cộng đồng, cơ hội sử dụng nguồn năng lượng bền vững để cải thiện cuộc sống, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và giảm thiểu lượng khí thải Carbon làm ô nhiễm môi trường. Các nghành nghề kinh doanh chính:

a,Tư vấn thiết kế, lắp đặt, cung ứng các giải pháp về năng lượng mới, năng lượng mặt trời (NLMT)…
b,Các hệ thống cung cấp điện
c,Sản xuất các loại thiết bị phục vụ cho hệ thống điện tái tạo, điện mặt trời…
d,Cung cấp các thiết bị điện NLMT di động
e,Cung cấp các giải pháp chiếu sáng cho vùng sâu, vùng xa
f,Tư vấn, thiết kế, lắp đặt các giải pháp tiết kiệm điện.

TOP